Mua giấy cắt rập ở đâu TPHCM?

Giấy cắt rập là nguyên phụ liệu quan trọng trong ngành may. Hiện nay có rất nhiều cơ sở giấy cung cấp giấy cắt rập. Vậy, mua giấy cắt rập ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Mua giấy cắt rập ở đâu TPHCM?

Trước tiên, hãy tìm hiểu sơ lược về giấy cắt rập đã nhé. Khi đã có đủ kiến thức, chúng ta sẽ lựa chọn nơi mua sáng suốt hơn. 

Quy trình sản xuất giấy cắt rập

Nguyên liệu sản xuất giấy cắt rập

Được sản xuất từ nguồn giấy tái chế hoặc ​​bột giấy sunfat tẩy trắng vi sinh. Những nguyên liệu này đều đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Xem thêm các sản phẩm giấy cắt rập của Hải Tín tại đây.

Quy trình

Sau khi đã có nguyên liệu, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất giấy. Tùy vào mỗi loại giấy mà sẽ có những quy trình khác nhau. Nhưng nhìn chung, quy trình sản xuất giấy thường có 4 giai đoạn. Gồm làm bột giấy, bổ sung chất phụ gia, kéo giấy và cuối cùng là hoàn thiện giấy. 

Áp dụng sản xuất

Việc mua giấy cắt rập ở đâu rất được các doanh nghiệp may mặc quan tâm. Để làm ra một bộ quần áo, người thợ cần phải làm qua nhiều công đoạn. Gồm xác định kiểu mẫu, đo kích thước, vẽ trên vải và cắt vải theo đường đã vẽ. Mỗi kiểu quần áo sẽ có cách thiết kế riêng. Do đó, việc đo, cắt các hình dạng cũng khác nhau. Sau khi cắt vải, người thợ mới may ghép các mảnh vải thành một bộ quần áo. 

Với doanh nghiệp may thường sản xuất hàng loạt những sản phẩm cùng kích thước với nhau. Việc đo vẽ lại phức tạp, tốn nhiều thời gian và chi phí. Đây chính là lúc cần dùng đến giấy cắt rập. Thay vì đo vẽ trực tiếp lên vải, họ đo – vẽ lên giấy cắt rập. Sau đó cắt theo các nét vẽ.

Trước khi sản xuất sản phẩm, họ sẽ phải dùng giấy cắt rập để test thử nghiệm xem đã đẹp, đúng mẫu hay chưa. Sau đó mới tiến hành lên kế hoạch sản xuất. Các sản phẩm phía sau đều dựa vào bản rập mẫu đó đảm bảo cho lô hàng được đồng nhất. 

Để trả lời câu hỏi mua giấy cắt rập ở đâu uy tín và chất lượng, lựa chọn doanh nghiệp cung ứng thế nào?

Như đã giải thích bên trên, có thể thấy được tầm quan trọng của giấy cắt rập. May mặc là một ngành đòi hỏi những sản phẩm có sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Vì thế mà ngay từ khâu chọn phụ liệu, cần phải chọn lựa kỹ càng. Hiện nay trên thị trường tràn lan những sản phẩm kém chất lượng. Nếu không được trang bị đủ kiến thức thì sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. Ngoài những tổn thất chi phí và thời gian. Doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng uy tín. Chính vì thế mà doanh nghiệp chú ý lựa chọn nơi cung ứng giấy cắt rập.

 

Mua giấy cắt rập ở đâu TPHCM
Mua giấy cắt rập ở đâu TPHCM

Haitinpaper – nhà cung ứng giấy hàng đầu Việt Nam

Trong thị trường cung cấp giấy cắt rập cho ngành may mặc tại Việt Nam rất nhộn nhịp. Giấy Hải Tín là một thương hiệu được các doanh nghiệp tin dùng. Được bình chọn top 50 thương hiệu uy tín của Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng đa dạng sự lựa chọn giấy phụ liệu may chất lượng và tin cậy.

Việc đầu tư công nghệ hiện đại và áp dụng quy trình kiểm soát sản xuất, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các loại giấy sơ đồ chất lượng và nhiều phân khúc. Chất lượng giấy của chúng tôi đã được kiểm tra và công nhận về tính láng mịn trên mặt giấy, giấy cứng mình và chất lượng đồng đều giúp quý khách an toàn sử dụng.

Phụ liệu ngành may rất đa dạng như giấy in sơ đồ, giấy sơ đồ vi tính, giấy cắt rập, giấy đục lỗ, giấy lót vải, giấy Pelure và giấy chống ẩm, chúng tôi có khả năng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua giấy phụ liệu dùng cắt rập đáng tin cậy và cần giao nhanh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn về các sản phẩm dành cho ngành may mặc và các chính sách mua hàng và hậu mãi hấp dẫn.